ตู้ปลอดเชื้อ, Biological Safety Cabinet, ตู้ไบโอฮาซาร์ด, ตู้ Biohazard, ตู้ดูดไอสารเคมีและกลิ่น, ตู้ดูดควัน, ตู้ดูดสารเคมีราคา, ตู้ดูดไอสารเคมี, Laboratory Chemical Fume Hood, BioPlus, ตู้ดูดสารเมคมีทางการแพทย์และห้องแล็ป
ตู้ปลอดเชื้อ Biological Safety Cabinet (ClassII) E-mail

ตู้ปลอดเชื้อ Biological Safety Cabinet (ClassII)

 
ตู้ดูดไอสารเคมีและกลิ่น, ตู้ดูดควัน, ตู้ดูดสารเคมีราคา, ตู้ดูดไอสารเคมี, Laboratory Chemical Fume Hood, BioPlus, ตู้ดูดสารเมคมีทางการแพทย์
 
 MODEL : SAFE 2020

บริษัท ซีเอส อินเตอร์เทรดแอนด์เซอร์วิส จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายตู้ปลอดเชื้อประเภทต่างๆ หรือ Biological Safety Cabinet(ตู้ไบโอฮาซาร์ด, ตู้ Biohazard) ภายใต้เครื่องหมายการค้า "ฺBio Plus" ผลิตและทดสอบตามมาตรฐาน EN12469:2000, AS1807 ใช่กับงานที่เกี่ยวข้องกับชีวะวัตถุที่ใช้ในห้องทดลองที่มีความปลอดภัยระดับ1, 2 และ 3 เช่นงานวัจัยทางจุลชีววิทยา ซึ่งเป็นตู้ปลอดเชื้อที่มีระบบความดันในตู้เป็นลบ(Negative Pressure) พร้อมทั้งจัดจำหน่ายตู้ดูดควัน-ตู้ดูดไอสารเคมี (Laboratory Chemical Fume Hood) ด้วยเช่นกัน ซึ่งมีการออกแบบมาให้ตรงกับจุดประสงค์การใช้งานตู้ดูดควันและกลิ่น, ตู้ดูดไอสารเคมี (Laboratory Chemical Fume Hood) มีให้เลือกหลายขนาด รวมไปถึงการผลิตตู้ดูดควันรุ่นพิเศษอื่นๆให้เข้ากับความต้องการหน้างานของลูกค้า

ตู้ดูดไอสารเคมีและกลิ่น, ตู้ดูดควัน, ตู้ดูดสารเคมีราคา, ตู้ดูดไอสารเคมี, Laboratory Chemical Fume Hood, BioPlus, ตู้ดูดสารเมคมีทางการแพทย์ 

โทรสอบถามได้ที่ คุณสมชาย 02-019-8464, 061-149-9159 หรือ e-mail:  This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it , This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it  www.csisservice.com

ตู้ปลอดเชื้อ, Biological Safety Cabinet, ตู้ไบโอฮาซาร์ด, ตู้ Biohazard, ตู้ดูดไอสารเคมีและกลิ่น, ตู้ดูดควัน, ตู้ดูดสารเคมีราคา, ตู้ดูดไอสารเคมี, Laboratory Chemical Fume Hood, BioPlus, ตู้ดูดสารเมคมีทางการแพทย์และห้องแล็ป

 
มาเป็นเพื่อนบ้านกับเราส่งเมล์มาที่ sales@csisservice.com

รับซ่อม,ซ่อม inverter ,PLC ,CNC,Temperature Controller ,CPU Board , Sensor Control ,I/O Module,UPS ,AC Servo Drive และ DC Servo Drive ,Power และอื่นๆwww.csisservice.com

https://www.high-endrolex.com/5
Slot Gacor
WordPress CMS Checker
https://www.high-endrolex.com/5